THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả đậu thịt lá lốt

Chả đậu thịt lá lốt có màu vàng ruộm, bên ngoài giòn và bên trong béo ngậy, rất mềm và dễ ăn nên dùng với cơm hay ăn chơi đều được. Chả đậu thịt lá lốt là sẽ là món giúp bạn rất tiệt kiệm thời gian và công sức nhưng rất hấp dẫn cả nhà, đặc biệt là các bé đấy nhé.

1. Nguyên liệu

-2 bìa đậu phụ
-100g thịt nạc vai
-1 quả trứng gà
-5 cái lá lốt
-Gia vị, mỳ chính, hạt tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Đậu phụ đem dằm nhuyễn.
- Trộn với thịt nạc vai, gia vị, mỳ chính, chút hạt tiêu.
- Lá lốt rửa sạch thái chỉ. 
- Trộn đậu, thịt, lá lốt, trứng gà rồi đánh đều lên. 
- Cho dầu ăn vào chảo, vê thịt thành những viên tròn, ấn hơi dẹt rồi rán vàng.
- Lấy chả đậu ra đĩa, dùng nóng với nước chấm mắm tỏi.
- Chả có màu vàng ruộm, bên ngoài giòn và bên trong béo ngậy, rất mềm và dễ ăn nên dùng với cơm hay ăn chơi đều được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.