THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả cá chiên gạo lức

Lớp vỏ gạo lức giòn tan quyện cùng vị ngọt của cá thác lác, bạn sẽ thích thú với món ăn là lạ, ngon ngon này.

1. Nguyên liệu

-200g cá thác lác xay nhuyễn
-200g gạo lức
-Muối, tiêu, hạt nêm, dầu ăn

2. Cách làm

- Gạo lức đem về không chà xát mà ngâm trong 5 phút đến khi hạt gạo mềm vớt ra, để ráo.
- Trộn cá thác lác với muối, tiêu, hạt nêm sau đó viên thành từng viên tròn , lăn qua gạo lức.
- Đun nóng dầu ăn. Thả từng viên cá vào chiên vàng giòn.
- Vớt ra để ráo dầu.
- Ăn kèm với tương ớt.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.