Lớp vỏ gạo lức giòn tan quyện cùng vị ngọt của cá thác lác, bạn sẽ thích thú với món ăn là lạ, ngon ngon này.
1. Nguyên liệu
-200g cá thác lác xay nhuyễn
-200g gạo lức
-Muối, tiêu, hạt nêm, dầu ăn
2. Cách làm
- Gạo lức đem về không chà xát mà ngâm trong 5 phút đến khi hạt gạo mềm vớt ra, để ráo.
- Trộn cá thác lác với muối, tiêu, hạt nêm sau đó viên thành từng viên tròn , lăn qua gạo lức.
- Đun nóng dầu ăn. Thả từng viên cá vào chiên vàng giòn.
- Vớt ra để ráo dầu.
- Ăn kèm với tương ớt.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét