Chả đậu phụ là món ngon thanh mát và tốt cho sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Nếu như bạn đã ngấy với thịt cá thì tại sao không thử ngay công thức chả đậu phụ trộn tôm vừa lạ miệng vừa thơm ngon ngay cho tối nay nhỉ?
1. Nguyên liệu
-200g tôm
-5-6 bìa đậu phụ
-Một ít hạt kê
-Gia vị: Gừng, muối, rượu trắng, dầu ăn, tiêu xay
2. Cách làm
- Nghiền nát phần đậu phụ.
- Cho đậu phụ nghiền và tôm vào một bát, thêm ít muối, rượu, tiêu xay, dầu ăn vào trộn đều đều rồi để riêng trong 15 phút.
Làm cho đến khi hết nguyên liệu.
- Chuẩn bị một nồi nước sôi, đặt đĩa tôm đậu hũ lên, hấp với lửa lớn trong 15 phút.
- Chuẩn bị một nồi nước sôi, đặt đĩa tôm đậu hũ lên, hấp với lửa lớn trong 15 phút.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét