THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả đậu phụ kim chi

Trời lành lạnh mà ăn cái này thì tuyệt cú mèo!

1. Nguyên liệu

- 200g đậu phụ
- 100g bột mì
- 1 quả trứng
- 250ml nước
- 100g kim chi (thái nhỏ)
- 1/2 củ hành tây
- Hẹ, ớt tươi

2. Cách làm

- Nghiền nát đậu phụ rồi đánh đều với trứng, nước và bột mì.
- Trộn đều hỗn hợp trên với kim chi cắt nhỏ cùng một chút xíu muối.
Vì kim chi cũng có đủ vị chua, cay, mặn, ngọt rồi nên mình không phải cho thêm nhiều muối đâu.
- Sau cùng cho nốt hành tây, hẹ và ớt tươi vào trộn đều.
- Để chảo nóng, dùng giấy ăn thấm dầu để lau chảo rồi múc từng thìa bột đổ vào chảo.
- Rán cho miếng chả vàng đều 2 mặt là xong.
Mang hương đặc trưng của đậu và kim chi cùng cảm giác dẻo dẻo ở bên trong, giòn nhẹ ở bên ngoài...
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.