THẾ GIỚI ẨM THỰC

Dừa

Đậu phụ kho dừa


Ăn đậu rất tốt cho sức khỏe song không phải ai cũng biết chế biến sao cho ngon…

1. Nguyên liệu

-Đậu: 5 bìa
-Cùi dừa: 100g
-Nước cốt dừa
-Đường, gia vị

2. Cách làm

- Cùi dừa nạo vỏ, rửa sạch rồi cắt miếng vuông.
Lại cắt đôi từng miếng dừa theo bề dày. Lạng mỏng như vậy cùi dừa vừa đẹp vừa nhanh chín.
- Đậu rửa sạch, cắt miếng dày chừng 1cm.
- Rán vàng đậu.

- Thêm cùi dừa vào, nêm nếm gia vị đảo đều.

- Thêm nước cốt dừa và một chút nước vào, om đậu chừng 5 phút cho chín mềm.
- Cuối cùng múc ra bát và thưởng thức.
Thơm thơm bùi  bùi, món đậu dừa này ăn với cơm nóng tuyệt lắm
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.