Ăn đậu rất tốt cho sức khỏe song không phải ai cũng biết chế biến sao cho ngon…
1. Nguyên liệu
-Đậu: 5 bìa
-Cùi dừa: 100g
-Nước cốt dừa
-Đường, gia vị
2. Cách làm
- Cùi dừa nạo vỏ, rửa sạch rồi cắt miếng vuông.
Lại cắt đôi từng miếng dừa theo bề dày. Lạng mỏng như vậy cùi dừa vừa đẹp vừa nhanh chín.
- Đậu rửa sạch, cắt miếng dày chừng 1cm.
- Rán vàng đậu.
- Thêm cùi dừa vào, nêm nếm gia vị đảo đều.
- Thêm nước cốt dừa và một chút nước vào, om đậu chừng 5 phút cho chín mềm.
- Cuối cùng múc ra bát và thưởng thức.
Thơm thơm bùi bùi, món đậu dừa này ăn với cơm nóng tuyệt lắm
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét