Tuy là một món ăn quen thuộc của đất nước mặt trời mọc nhưng hương vị của nó lại cực kì hợp với khẩu vị của người Việt mình luôn í!
1. Nguyên liệu
- Đậu phụ
- Cá bào Nhật
- Vừng rang (mè)
- 1 quả trứng
- Bột mì
2. Cách làm
- Trộn đều cá bào với vừng để làm lớp “áo” cho đậu.
- Đánh tan trứng với bột nè. Các bạn nên nêm nếm một chút muối và đường vào trứng cho đậu được ngon hơn.
- Cắt đậu thành từng miếng vừa ăn.
- Nhúng đậu vào trứng rồi lăn qua cá bào. Sau đó, chiên cho đậu thật vàng là xong.
Đậu mang hương thơm đậm đà của cá nên ăn với cơm. Chấm xì dầu cho đúng kiểu.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét