Đậu hũ chiên xù là một món ăn rất ngon và vô cùng thích hợp cho bữa cơm trưa cuối tuần này. Tuy nhiên nếu ăn kèm cùng với sốt tương ớt Salsa thì món ăn này còn ngon hơn gấp bội nữa đấy các bạn.
1. Nguyên liệu
- 400g đậu hũ
- 65g bột ngô
- 1 quả trứng
- Một ít muối và tiêu
- 60ml nước
- 100gr đường
- 100ml giấm gạo
- 1/4 quả ớt chuông
- 2 tép tỏi
- 1 muỗng canh mè trắng
- 1/2 muỗng cà phê muối
2. Cách làm
- Đầu tiên, ớt chuông thái hạt lựu. Tỏi băm nhuyễn, cho vào cốc.
Thêm 60ml nước và 100ml giấm gạo.
Xay nhuyễn hỗn hợp trên.
Thêm 60ml nước và 100ml giấm gạo.
Xay nhuyễn hỗn hợp trên.
- Khi thấy hỗn hợp hơi sền sệt , thêm 1 muỗng canh mè trắng...
...Tiếp tục khuấy đều cho đến khi sốt sền sệt là được.
...Tiếp tục khuấy đều cho đến khi sốt sền sệt là được.
Chúc các bạn thành công !
(Nguồn Kwan Homsai)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét