THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả đậu phụ

Món này đặc biệt dành cho các bạn không thích ăn đậu phụ nhá!

1. Nguyên liệu

- 4 bìa đậu phụ (đậu hũ)
- 2 quả trứng
- 50g bột mì
- 1/4 quả ớt chuông
- 2 nhánh hành lá
- 2 tép tỏi
- Gia vị

2. Cách làm

- Thái nhỏ đậu phụ rồi nghiền nát.
- Sau đó, băm nhỏ ớt chuông, hành lá và tỏi .
- Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào một cái tô lớn cùng một ít muối rồi trộn đều.
Nếu sợ trứng kị với tỏi thì các bạn có thể không dùng đến tỏi nhé!
- Để chảo dầu thật nóng. Sau đó, xúc từng thìa bột nhỏ nhỏ đổ vào chảo để tạo hình cho miếng chả.
- Rán chả cho đến khi hai mặt có màu vàng ruộm là được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.