THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bí đỏ

Kem bí đỏ

Pumpkin Ice Cream

Trời mát ăn kem cũng là 1 cái thú vui đúng không các bạn, hãy thử làm kem bí đỏ thơm ngon bổ dưỡng này nhé!

1. Nguyên liệu

- 225 g bí đỏ hấp chín, nghiền/xay nhuyễn
- 1 lon sữa đặc có đường
- 1 muỗng cà phê tinh chất vani
- 470 ml kem tươi heavy cream

2. Cách làm

- Cho bí đỏ chín nhuyễn , sữa đặc , tinh chất vani vào xay khoảng 1 phút. 
Thêm kem tươi và xay khoảng thêm 40 giây.
- Cho kem vào hộp kín, để tủ lạnh khoảng 2 tiếng.
- Sau 2 tiếng cho kem vào máy làm kem chạy khoảng 25 phút.
- Đổ kem vào hộp kín rồi cất tủ đông ít nhất 2 tiếng cho đông lại.
- Lấy kem ra và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công !
(Theo Bếp nhà Channel)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.