THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bơ trái

Kem bơ (3)

Kem bơ thơm ngon mát lạnh cho ngày nắng.

1. Nguyên liệu

- 2 quả bơ chín, khoảng 400g
- 130ml sữa đặc
- 30g sữa chua
- 180ml kem whipping cream

2. Cách làm

- Rửa sạch bơ, bổ đôi, bỏ hạt, rồi xắt nhỏ bơ.
- Cho sữa đặc, sữa chua vào cùng bơ và xay nhỏ đến khi mịn.
- Tiếp theo, cho kem whipping vào một chiếc tô đánh kem đến khi hỗn hợp hơi đặc lại bông mềm.
- Cho bơ đã xay vào kem whipping rồi nhẹ nhàng trộn đều đến khi hỗn hợp thật mịn.
- Cho kem vào một chiếc hộp và dàn mặt kem mịn rồi cho vào ngăn đá khoảng 4 tiếng là dùng được rồi nhé.
Giờ thì bạn có thể xúc kem bơ ra và thưởng thức thôi. Bạn cũng có thể ăn kèm cùng bánh ốc quế hay các loại hạt như hạt dẻ cười, hạt lạc  cũng rất thơm ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.