THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu xanh

Kem bột đậu xanh

Kem đậu xanh mát lạnh, thơm bùi sẽ là một món giải nhiệt rất hiệu quả cho mùa hè nóng nực.

1. Nguyên liệu

- Bột đậu xanh khoảng 30g
- 130ml sữa đặc
- 200ml kem whipping
- 40ml nước sôi

2. Cách làm

- Cho bột đậu xanh vào một chiếc bát, thêm khoảng 40ml nước sôi vào khuấy đều cho tan.
- Tiếp theo, cho kem whipping vào một chiếc tô đánh kem đến khi hỗn hợp hơi đặc lại, bông mềm.

- Cho sữa đặc  vào kem whipping rồi nhẹ nhàng trộn đều đến khi hỗn hợp thật mịn.
- Cho nước bột đậu xanh (đã nguội) vào khuấy đều hỗn hợp.
- Cho kem vào một chiếc hộp và dàn mặt kem mịn rồi cho vào ngăn đá khoảng 4 tiếng là dùng được.
- Giờ thì bạn có thể xúc kem đậu xanh ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.