Kem đậu xanh mát lạnh, thơm bùi sẽ là một món giải nhiệt rất hiệu quả cho mùa hè nóng nực.
1. Nguyên liệu
- Bột đậu xanh khoảng 30g
- 130ml sữa đặc
- 200ml kem whipping
- 40ml nước sôi
2. Cách làm
- Cho bột đậu xanh vào một chiếc bát, thêm khoảng 40ml nước sôi vào khuấy đều cho tan.
- Tiếp theo, cho kem whipping vào một chiếc tô đánh kem đến khi hỗn hợp hơi đặc lại, bông mềm.
- Cho sữa đặc vào kem whipping rồi nhẹ nhàng trộn đều đến khi hỗn hợp thật mịn.
- Cho nước bột đậu xanh (đã nguội) vào khuấy đều hỗn hợp.
- Cho kem vào một chiếc hộp và dàn mặt kem mịn rồi cho vào ngăn đá khoảng 4 tiếng là dùng được.
- Giờ thì bạn có thể xúc kem đậu xanh ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét