THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cherry

Kem cherry (1)

Cherry Ice Cream

Thưởng thức kem mát lịm với vị ngọt tự nhiên của những trái Cherry, sẽ mang đến cho bạn những hương vị khó quên, hết sức thơm ngon và đầy hấp dẫn.
Dưới đây là công thức thực hiện chi tiết cách làm kem cherry thơm mát, ngon tuyệt, sẽ đem đến cho bạn một món ăn vặt không những ngon bổ dưỡng, mà còn giúp cơ thể thanh nhiệt hiệu quả trong những những ngày nắng oi bức này.

1. Nguyên liệu

-400g cherry tươi
-400ml kem tươi
-300ml sữa tươi
-150g đường
-Muối
-1 ống vani
-1 quả vani
-Vỏ kem ốc quế

2. Cách làm

- Bạn lấy 1 chiếc nồi sạch, rồi cho 400ml kem tươi, 150g đường, vào nồi đun.
- Lấy 1 quả vani, rồi cắt dọc và lấy phần ruột bên trong quả, rồi cho vào nồi sữa khuấy đều.
 Dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều. Bật bếp đun với lửa nhỏ, khi thấy nồi sôi thì tắt bếp
- Bắc nồi kem xuống, rồi cho thêm vani, 1 chén kem tươi và sữa tươi vào trộn đều. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh để khoảng 3 tiếng.  
- Sau đó, bạn có thể sử dụng cụ cắt cherry thành các miếng nhỏ. Hay cũng có thể dùng dao thái cherry thành miếng nhỏ và bỏ hạt.
- Bạn đổ hỗn hợp kem tươi và cherry vào máy làm kem và trộn khoảng 10 phút.
- Cuối cùng, cho kem ra hộp, để vào trong ngăn đá tủ lạnh.  
- Bạn múc kem vào từng chiếc ốc quế để thưởng thức là được.  

Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.