THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp cải

Canh bắp cải nấu cà chua

1. Nguyên liệu

- 300g súp lơ xanh
- ½ cái bắp cải nhỏ
- 1 quả cà chua
- 1 củ cà rốt nhỏ
- 30g sốt cà chua
- 500ml nước luộc gà
- 250ml nước
- 2.5g đường
- Muối

2. Cách làm

- Bắp cải thái nhỏ, rửa sạch để ráo. Cà rốt thái lát. Cà chua bổ múi cau.
- Thêm ít dầu ăn trong một chảo sâu lòng, đun nóng. Cho các loại rau (trừ súp lơ) vào xào cho mềm, khoảng vài phút.
Sau đó thêm nước luộc gà và nước vào, đun nhỏ lửa.
Thêm súp lơ.
Nấu trong 10-15 phút rồi thêm sốt cà chua, đường, nêm nếm gia vị vừa ăn.
- Cho canh ra bát và ăn nóng.    
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.