THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh rau dền nấu thịt băm

1. Nguyên liệu

- 1 bó rau dền
- 100 g thịt nạc
- Hành khô
- Gia vị

2. Cách làm

- Thịt nạc rửa sạch cắt mỏng, băm nhuyễn. Ướp thịt với hành tím băm, 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê nước mắm, chút bột ngọt, chút tiêu.
- Rau dền nhặt lấy phần non, rửa sạch, để ráo.
- Phi thơm hành khô với chút dầu ăn, cho thịt băm vào xào săn rồi đổ nước vừa đủ ăn vào nấu canh. Khi nước sôi thì cho rau dền vào đun sôi lại, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Rau dền rất nhanh chín, rau chín thì tắt bếp.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.