1. Nguyên liệu
- 1 bó rau lang
- 40 g thịt bò
- Hành tím
- Gia vị: hạt nêm, muối, đường, tiêu
2. Cách làm
- Rau lang nhặt lá và ngọn non, rửa sạch, để ráo.
- Thái nhỏ rau vừa ăn.
- Thịt bò thái mỏng rồi ướp với 1 thìa hạt nêm, chút tiêu cho thơm và ít bột ngọt.
- Cho 1 thìa dầu ăn vào nồi cho hành củ cắt mỏng vào phi thơm rồi đổ 600ml nước lọc vào đun.
- Khi nước sôi thì cho thịt bò vào nấu trước và cuối cùng là bỏ rau lang vào đảo đều. Nêm gia vị cho vừa ăn. Đun sôi lại khoảng 3 phút là rau chín mềm
- Múc canh ra bát và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét