THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải canh

Canh móng giò nấu khoai sọ và rau cải

1. Nguyên liệu

- 1 cái móng giò
- 500 g rau cải
- 200 g khoai sọ
- 1,5 lit nước
- Gia vị

2. Cách làm

- Móng giò làm sạch chặt vừa miếng ăn
- Khoai sọ luộc sơ bóc vỏ
- Cho khoai sọ và móng giò vào nồi áp suất xào sơ qua cùng với mắm muối cho ngấm gia vị. Sau đó đổ nước vào đậy vung nồi lại và ninh trong khoảng 10-15 phút cho mềm.
- Sau khi ninh móng giò mềm thì mở nắp nồi áp suất và cho rau cải vào đun thêm 10 phút nữa cho rau cải chín.
- Múc canh ra bát và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.