THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh rau lang nấu nấm rơm

Nấu các loại canh cho mỗi bữa ăn cho gia đình là không thể thiếu.

1. Nguyên liệu

- 1 bó rau lang
- 100 g nấm rơm
- 1 thìa cà phê bột nêm
- 1 thìa nước mắm
- 1 nắm lá hẹ

2. Cách làm

- Nấm rơm cắt gọt sạch sẽ, rửa bằng nước muối loãng. Rau lang rửa sạch, thái dài 3cm. Hẹ cắt khúc dài 2cm.
- Cho nước dùng vào đun sôi, nêm bột nêm, rồi cho rau, nấm vào, nêm nếm cho vừa và nước mắm cũng nêm cho thơm. Khi canh sôi khoảng 5 phút và cho hẹ vào nữa là được.
- Cho canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.