THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh rau mầm nấu thịt băm

1. Nguyên liệu

- 500 g rau mầm củ cải và rau muống
- 200 g thịt băm
- Hành tím băm
- Gia vị: muối, bột nêm

2. Cách làm

- Rau mầm cắt, rửa sạch chỉ cần 1 lần thôi vì rau sạch.
- Phi thơm hành băm với xíu dầu ăn rồi cho thịt băm vào đảo cho đều cùng bột nêm và muối. Khi thịt chín săn thì cho nước vào đun.
- Khi nước sôi thì cho rau vào, canh sôi trở lại thì tắt ngay bếp và nhấc canh ra vì nếu không rau mầm sẽ dễ bị nhừ, mất ngon.
- Cho canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.