1. Nguyên liệu
- 500 g rau mầm củ cải và rau muống
- 200 g thịt băm
- Hành tím băm
- Gia vị: muối, bột nêm
2. Cách làm
- Rau mầm cắt, rửa sạch chỉ cần 1 lần thôi vì rau sạch.
- Phi thơm hành băm với xíu dầu ăn rồi cho thịt băm vào đảo cho đều cùng bột nêm và muối. Khi thịt chín săn thì cho nước vào đun.
- Khi nước sôi thì cho rau vào, canh sôi trở lại thì tắt ngay bếp và nhấc canh ra vì nếu không rau mầm sẽ dễ bị nhừ, mất ngon.
- Cho canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét