THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh rau dền thịt viên

1. Nguyên liệu

- 1 bó rau dền
- Thịt nạc xay
- Mộc nhĩ
- Hành khô
- Gia vị

2. Cách làm

- Rau dền nhặt ngọn, tước bỏ xơ phần thân, thái khúc nhỏ vừa ăn.
- Mộc nhĩ ngâm nở, băm nhỏ.
- Thịt xay trộn với hành khô băm, mộc nhĩ và chút bột nêm, tiêu. Sau đó viên tròn vừa ăn.
- Bắc nồi nước lên bếp đun sôi, cho thịt viên vào nấu, khi nước sôi và thịt viên nổi lên thì cho rau dền vào, nêm gia vị vừa ăn. Rau chín thì tắt bếp.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.