THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh rau muống nấu đậu nấm

Hôm nay rằm nên nấu chay nhé!

1. Nguyên liệu

- Nấm rơm
- Đậu phụ
- Rau muống
- Gia vị: Muối, bột ngọt

2. Cách làm

- Rau muống nhặt rửa sạch sẽ. Nấm rơm gọt chân nấm, ngâm nước muối loãng 15 phút rồi rửa sạch. Đậu phụ cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn.
- Bắc nồi nước lên bếp với ít muối. Khi nước sôi thì cho nấm rơm và đậu phụ vào nấu cho sôi, hớt bọt.
- Tiếp theo cho rau muống vào, nêm nếm cho vừa ăn.
Đun đến khi rau muống chín tới thì tắt bếp.
- Cho canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.