THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh rau muống nấu chả cá

Rau muống rất giàu chất sắc vì vậy rất tốt cho những bạn đang mang thai, ngoài ra còn rất nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe!

1. Nguyên liệu

- 1 bó rau muống
- 200 g chả cá viên
- Gia vị: Muối, bột ngọt, tiêu

2. Cách làm

- Rau muống nhặt sạch lá sâu, bỏ đoạn già, rửa sạch rồi ngâm muối loãng 15 phút rồi rửa lại sạch sẽ, cắt khúc ngắn vừa ăn.
- Đun sôi nước, cho chả cá vào nấu chín (chả sẽ nổi lên), nêm muối rồi cho rau muống vào nấu chín tới. Đừng đun rau lâu quá bấy rau sẽ không ngon. Nêm gia vị vừa ăn thì nhắc nồi xuống.
- Cho ra tô và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.