Món khoai lang chiên tẩm mật ong sẽ là món snack khoái khẩu cho các bạn nhỏ và cả các chị các mẹ.
1. Nguyên liệu
- 1 kg khoai lang
- 4 muỗng mật ong
- 2 muỗng mè trắng (vừng trắng)
- Bột mỳ, bột ớt
- Dầu ăn, để chiên
2. Cách làm
- Khoai lang gọt bỏ vỏ, cắt khúc dài rửa sạch để ráo.
- Cho 5 muỗng bột mỳ, 1/2 bột ớt, xíu muối và 1/2 muỗng đường vào tô trộn đều tiếp cho khoai lang vào xóc để khoai dính bột.
- Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho khoai vào chiên giòn.
- Dùng 1 tô khác cho mật ong và mè vào sau đó cho khoai đã chiên vào trộn nhanh tay.
- Cho khoai lang ra đĩa dùng làm món snack.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét