THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hấp

Khoai môn nhồi thịt hấp

Khoai môn thơm bùi hòa quyện với thịt băm đậm đà hẳn sẽ làm cả nhà bạn mê mẩn món này, ăn 1 lại muốn ăn 10 đấy!

1. Nguyên liệu

- Khoai môn: 2 củ
- Thịt heo xay: 200 g
- Cà rốt: 1 củ
- Hành lá: 1/2 bát
- Hạt tiêu: 1/3 thìa
- Hạt nêm: 1/2 thìa
- Nước mắm: 1.5 thìa

2. Cách làm

- Trong 1 chiếc bát tô, bạn trộn thịt heo xay với cà rốt băm, hành lá, 1/3 thìa hạt tiêu, 1/2 thìa hạt nêm, 1.5 thìa nước mắm rồi ướp hỗn hợp trong 15 phút.
- Khoai môn gọt vỏ, cắt đôi rồi khoét giữa để tạo thành hũ đựng thịt.
- Nhồi hỗn hợp thịt vào trong củ khoai môn rồi đem hấp chín.
- Bây giờ thì lấy khoai môn nhồi thịt hấp ra và ăn khi còn nóng nhé!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.