THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả củ sen thịt băm

Món chả thịt củ sen chiên có cách làm đơn giản nhưng vô cùng trôi cơm.

1. Nguyên liệu

- Củ sen: 300g
- Thịt bằm: 300g
- Trứng gà: 2 quả
- Hành hoa, gia vị

2. Nguyên liệu

- Củ sen gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu, ngâm vào âu nước có pha thêm chút giấm hoặc chanh để khỏi bị thâm. Sau đó vớt củ sen ra để thật ráo nước.
- Cho thịt bằm vào một chiếc bát to, đập thêm trứng, cho củ sen, hành lá băm nhỏ, thêm gia vị vừa ăn rồi trộn đều tay.
- Đặt chảo dầu nóng trên bếp. Nặn hỗn hợp củ sen thịt bằm thành từng viên, ấn dẹt rồi cho vào chảo dầu đã nóng. Khi chiên để lửa trung bình
- Thịt chín vàng đều hai mặt thì cho ra đĩa, chấm tương ớt và ăn kèm với cơm nóng rất ngon.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.