THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả tôm bọc ngô bao tử

Chả tôm thịt bọc ngô bao tử chiên.

1. Nguyên liệu

- Tôm 200g
- Thịt nạc 200g
- Một ít hành lá
- Ngô bao tử

2. Cách làm

- Tôm bóc vỏ rửa sạch để ráo, thịt sửa sạch, thái miếng vừa rửa sạch để ráo. Hành lá thái nhỏ.
- Cho thịt và tôm vào máy xay, cho 1 thìa nước mắm, 2 thìa dầu vừng, xíu hạt nêm, chút hạt tiêu rồi xay nhuyễn.
- Đổ hỗn hợp vừa xay ra tô, cho hành lá vào đảo đều.
- Đeo găng tay và bọc kín thịt vừa xay vào bắp ngô non (ngô non rửa sạch để ráo).
- Đun sôi dầu ăn rồi cho vào chiên (chiên ngập dầu), khi nào thấy vàng đều thì bày ra đĩa chấm với tương ớt.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.