THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả quế bọc sả chiên

1. Nguyên liệu

-200g giò sống
-Sả
-Gia vị: 1/2 thìa cafe bột quế

2. Cách làm

- Sả rửa sạch, cắt khúc 7cm.
- Cho 1/2 thìa cafe bột quế và 200g giò sống vào máy quết đều (hoặc dùng tay trộn đều).
- Vo giò sống thành viên dài hơi nhọn một đầu rồi cắm khúc sả vào để tạo hình trông như đùi gà.
- Cho "đùi gà" vào nồi luộc, khi "đùi gà" nổi trên mặt nước là chả đã chín.
- Vớt chả ra để ráo nước rồi đem rán ngập dầu đến khi vàng đều ta được món chả quế chiên vừa ngon miệng vừa ngon mắt.
- Món ăn được dùng kèm tương ớt, rau thơm.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.