THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả tôm lá lốt

1. Nguyên liệu

-300 g tôm sú
-50 g bột bắp
-2 trứng gà
-lá lốt 15 lá
-1 muỗng bột nghệ
-2 muỗng cà phê bột nêm
-1/2 muỗng cà phê bột ngọt
-hành tỏi băm, tiêu

2. Cách làm

- Tôm bóc vỏ lấy gân bỏ đầu rửa sạch. Giã nhuyễn cùng hành tỏi băm bột ngọt.
- Đập trứng gà cho ra tô cho bột bắp vào khuấy đều tới khi không còn ốc trâu.
- Trộn tôm giã nhuyễn vào chung hỗn hợp bột bắp - trứng gà cho lá lốt cắt nhỏ bột nghệ cho thêm tiêu.
- Bắt cục đè dẹp chả tôm đem chiên vàng với dầu nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.