THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh Quế Nhân Ruốc Mặn

 Món bánh quế hẳn không còn xa lạ đối với mọi người, nhưng bánh quế nhân mặn thì mọi người vẫn còn xa lạ đúng không nào.

1. Nguyên liệu

- 100 g ruốc
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê đường
- Bánh pía
- 3 nhánh tỏi
- 3 nhánh hành củ
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Giã nhuyễn tỏi và hành
- Đun nóng ít dầu ăn, cho hành tỏi vào phi thơm
- Thêm tiếp ruốc, đường và muối vào xào thơm lên
- Cho nhân ruốc vào máy xay nhuyễn
- Cho nhân lên bánh pía rồi cuộn lại, thấm ít nước cho bánh dính lại với nhau
- Cắt bánh thành những cuốn nhỏ
- Đun nóng dầu ăn, dầu sôi, cho bánh vào chiên ở lửa nhỏ đến khi vàng đều
Vớt ra để ráo dầu

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Recipes Borneo)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.