THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh tráng

Bánh tráng nướng chảo

Bánh khi ăn giòn, thơm, mềm kết hợp thêm một số nguyên liệu đơn giản sẽ giúp bạn có món ăn vặt xế chiều chiêu đãi mọi người.

1. Nguyên liệu

-Phô mai con bò cười 1 hộp
-Trứng cút 20 quả
-Bơ 1 hộp (Trường An)
-Xúc xích heo 4 cây
-Hành phi 100 g
-Khô bò 100 g
-Hành lá 100 g
-Tép khô 100 g
-Bánh tráng 10 miếng

2. Cách làm

- Cho chảo chống dính lên bếp, để lửa lớn cho nóng chảo. Đặt bánh tráng vào chảo, đập 2 quả trứng cút, hành lá cắt nhỏ vào.
- Dùng đũa hoặc muỗng đánh trứng cút ra sao cho trứng cút, hành lá dàn đều hết mặt bánh tráng.
- Lần lượt cho bơ và phô mai vào, dùng muỗng tản đều ra (1/2 cục hoặc 1 cục phô mai tùy vào sở thích của mỗi người.
- Khi trứng bắt đầu chín đều, cho xúc xích heo cắt lát xéo, khô bò xé nhỏ, tép khô, hành phi vào, rải đều mặt bánh tráng.
 Nếu muốn ăn cay, bạn có thể cho thêm tương ớt sẽ rất ngon đấy.
- Nhẹ nhàng dùng xẻng gấp đôi miếng bánh tráng lại, nhanh tay nhấc chảo ra khỏi bếp.
Món bánh tráng nướng chảo không dính thơm ngon, hấp dẫn, nóng hổi với nhiều vị sẽ kích thích vị giác của cả nhà. Món này ăn vặt hay ăn xế chiều thì hết chê.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.