THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Bắp rang bơ bằng chảo

Chỉ vài bước đơn giản bạn có ngay tô bắp rang bơ mằn mặn để nhâm nhi khi nằm xem phim tại nhà.

1. Nguyên liệu

- 50 g hạt bắp (ngô) khô
- 10 g bơ
- 1/2 muỗng muối
- 1/2 muỗng đường

2. Cách làm

- Bơ cắt lát để riêng.
- Trộn đều đường, muối và hạt bắp.
- Đặt chảo lên bếp, cho bơ vào đun chảy và trút bắp vào xào đều trên lửa nhỏ.
- Dùng muỗng dẹt đảo đều sau đó đậy nắp, nấu trên lửa nhỏ cứ 3 phút bạn lắc đều chảo để bắp nổ đều.
- Sau khi bắp đã nổ hết, tắt bếp cho ra tô.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.