Những miếng bánh snack táo hình vòng tròn, được tẩm bột rồi đem chiên giòn lên, hòa quyện với vị ngọt lịm của caramel, là món ăn vặt thật hấp dẫn.
1. Nguyên liệu
-1 lòng trắng trứng
-Vani 1 muỗng canh
-Bột mì 130 g
-Muối 1/4 muỗng cà phê
-Táo 6 trái
-Dầu ăn 500 ml
-Đường bột 50 g
-Bột quế 2 muỗng canh
-Caramel 2 muỗng canh
2. Cách làm
- Táo gọt vỏ, cắt khoanh nhỏ theo chiều ngang dày khoảng 1cm.
Dùng khuôn cắt thành các vòng tròn đều nhau.
-Trộn đều 1/4 muỗng cà phê muối với 130g bột mì.
- Nhúng các khoanh qua lòng trắng trứng rồi phết đều bột lên. Thả vào chảo dầu nóng ở 350 độ C chiên đến khi các khoanh snack chuyển thành màu vàng nâu thì vớt ra để ráo dầu.
- Cho snack táo ra đĩa. Trộn đều 50g đường bột với 2 muỗng canh bột quế rồi rắc đều lên các khoanh táo. Rưới thêm 2 muỗng canh caramel lên trên cùng là có thể dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét