THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Bắp chiên giòn

Thực hiện theo vài bước dưới đây, bạn sẽ có ngay bắp chiên giòn như ở nhà hàng.

1. Nguyên liệu

-Bắp 1 trái
-Bột năng 1 muỗng canh
-Dầu ăn 100 ml
-Tương ớt 1 muỗng canh
-Trứng gà 1 (Lòng trắng)

2. Cách làm

- Bắp lấy hạt, rửa sạch rồi đem luộc chín.
- Trộn bắp hạt đã luộc với lòng trắng trứng gà rồi cho 1 muỗng canh bột năng vào, trộn đều lên.
- Đun nóng 100ml dầu ăn, cho từng muỗng cà phê bắp vào chiên vàng giòn lên.
- Vớt ra, để ráo dầu.
- Bày trí ra đĩa và thưởng thức với tương ớt.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.