THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả Cá Nhồi Rau Củ Chiên Giòn

Mọi người hãy cùng ad làm thử món chả cá thơm ngon này nhé. Vừa bắt mắt mà hương vị còn siêu quyến rũ nữa đó

1. Nguyên liệu

- 180 g cá băm, xay nhuyễn
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1.5 muỗng cà phê đường
- 1 muỗng cà phê hạt nêm
- 45 g bột ngô
- 1/2 hạt tiêu
- 100 ml nước
- 1 nhánh hành thái nhỏ
- Rau củ ví dụ như hành tím, ớt chuông xanh, xúc xích hoặc đậu hũ 
*Nước chấm sốt:
- 3 muỗng cà phê nước tương
- 1 muỗng cà phê hắc xì dầu
- 2 muỗng cà phê đường
- 3 muỗng cà phê nước

2. Cách làm

- Trộn đều cá với muối, đường, hạt nêm, bột ngô, hạt tiêu, nước và hành lá.
 Khuấy đều tay khoảng 10 phút.    
- Rau củ rửa sạch, xúc xích thái lát vừa ăn...
...đậu thái miếng nhỏ.     
- Rau củ, đậu phụ thấm khô rồi phủ  một lớp bột ngô lên rau củ.
-  Nhồi chả cá vào trong  
Rồi đem chiên vàng giòn.
- Vớt ra, thấm bớt dầu ăn.
- Bày ra đĩa, rưới nước sốt lên.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công !
(Theo Bếp Nhà Channel - Nguồn Dim Cook Guide)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.