Củ cải trắng từng được ví von là nhân sâm trắng do có nhiều tác dụng trong hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chữa bệnh. Những có nhũng người không thích mùi vị của củ cải.
1. Nguyên liệu
-Củ cải trắng 1 củ
-Dầu ăn 1 muỗng cà phê
-Muối 1/4 muỗng cà phê
-Tiêu 1/4 muỗng cà phê
2. Cách làm
- Củ cải rửa sạch, gọt sạch lớp vỏ bên ngoài.
- Tiếp theo cắt củ cải thành lát dày khoảng 1-2cm. Sau đó cắt nhỏ từng lát củ cải theo kích thước tùy thích.
- Cho củ cải vào tô, nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu, trộn đều để củ cải ngấm gia vị.
- Tiếp theo cho giấy nên vào khay nướng, xếp tất cả các miếng củ cải lên trên.
Chú ý đừng để các miếng củ cải chồng lên nhau. Sấy khô trong 1 giờ ở 150 ° F / 65 ° C, sau đó giảm đến 135 ° F / 57 ° C trong khoảng ba giờ.
- Cuối cùng lấy ra để nguội trong 5 phút là có thể thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét