THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bim bim - Snack

Phồng tôm lắc xí muội

Prawn crackers dried prune 

Từng chiếc bánh phồng tôm giòn tan, thơm nức lại có vị chua ngọt của bột xí muội sẽ là món ăn vặt cực hấp dẫn để cả nhà nhâm nhi đấy!

1. Nguyên liệu

- bánh phồng tôm: 1 đĩa
- bột xí muội: 2 thìa

2. Cách làm

- Đặt chảo dầu lên bếp, dầu nóng bạn cho bánh phồng tôm vào chiên chín giòn, tránh bị cháy.
- Cho phồng tôm vào bát, thêm 2 thìa bột xí muội rồi dùng túi nilon bọc kín miệng, lắc đều tay để bột bám quanh bánh.
- Bày phồng tôm lắc xí muội ra đĩa và thưởng thức nhé!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.