THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Bắp chiên dừa

Bắp chiên dừa có thể ăn nóng hoặc lạnh đều rất ngon, ngọt và giòn lại thơm mùi dừa nữa.

1. Nguyên liệu

-Bắp 3 trái
-Dừa nạo 100 g
-Đường trắng 1 muỗng canh
-Muối 1/4 muỗng cà phê
-Dầu ăn 2 muỗng canh

2. Cách làm

- Bắp bóc bỏ vỏ, rửa sạch, cắt lấy hạt.
- Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho bắp và xào chín. Sau đó, cho 100g dừa nạo, 1 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê muối vào, đảo đều đến khi bắp thấm đều gia vị thì tắt bếp.
- Múc bắp chiên ra tô và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.