Bắp chiên dừa có thể ăn nóng hoặc lạnh đều rất ngon, ngọt và giòn lại thơm mùi dừa nữa.
1. Nguyên liệu
-Bắp 3 trái
-Dừa nạo 100 g
-Đường trắng 1 muỗng canh
-Muối 1/4 muỗng cà phê
-Dầu ăn 2 muỗng canh
2. Cách làm
- Bắp bóc bỏ vỏ, rửa sạch, cắt lấy hạt.
- Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho bắp và xào chín. Sau đó, cho 100g dừa nạo, 1 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê muối vào, đảo đều đến khi bắp thấm đều gia vị thì tắt bếp.
- Múc bắp chiên ra tô và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét