Mùi vị của tôm và sate rất đặc trưng cho món ăn Thái đúng không?
1. Nguyên liệu
- 75g tôm khô
- 1 quả trứng
- 75g đường
- 165g bột mì
- 3g bột nở
- 115g bơ
- 5g muối
2. Cách làm
- Trộn đều tôm với bột mì, bột nở và muối.
- Xay thật nhỏ tôm cùng bột mì.
Các bạn không phải mua tôm loại to, ngon lắm đâu bởi mình phải xay nhỏ tôm ra mừ.
- Đánh đều bơ và đường cho đến khi mịn thì cho trứng vào đánh cùng.
Nếu ăn được cay thì các bạn có thể cho thêm một chút sate.
- Trộn đều hỗn hợp bơ với bột.
- Dùng túi bóp kem để tạo hình cho bánh. Sau đó là đem bánh đi nướng ở 180 độ C trong khoảng 12 phút - 15 phút.
Teens có thấy bánh này giống bim bim Thái hem?
Bánh cũng giòn giòn y như bim bim vậy!
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét