THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh tráng

Bánh tráng chiên lắc phô mai

Cách làm bánh tráng lắc phô mai ngon không thể chối từ.

1. Nguyên liệu

– Bánh tráng tôm mè
– Bột phô mai
– Dầu ăn
Lưu ý: Nguyên liệu không ghi chính xác số lượng vì tùy theo số lượng người thưởng thức mà khẩu vị mà bạn có thể tự tăng – giảm thành phần nguyên liệu.

2. Cách làm

– Một tấm bánh tráng tôm mè, cắt làm 4 phần, sau đó mang đi chiên trong chảo ngập dầu.
Chiên khoảng 2 – 3 giây thì vớt lên, để vào đĩa có lót giấy thấm dầu.
– Cho bánh tráng tôm mè đã chiên vào túi giấy hoặc tô/thố có nắp đậy, cho bột phô mai vào và xóc đều sao cho bột phô mai phủ đều hết bánh tráng.
– Cuối cùng thì thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Lambanh365)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.