Làm mới mâm cơm với món cá chiên cay cay cho cả nhà cùng thưởng thức nào.
1. Nguyên liệu
- 500 g filê cá
- 2 quả cà chua, 1 củ hành tây, 5 tép tỏi, 1/2 củ gừng nhỏ
- Bột ớt, bột rau mùi, gia vị nêm
2. Cách làm
- Filê cá rửa sạch.
- Cà chua, hành tây, tỏi, gừng xay nhuyễn cùng bột ớt, bột nêm và bột rau mùi nêm theo khẩu vị của gia đình, trộn đều để làm gia vị ướp.
- Cho cá vào ướp đều gia vị, để 20 phút cho cá thấm.
- Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn. Dầu nóng cho cá vào chiên đến khi cá chín vàng đều cả hai mặt.
- Lấy cá ra ăn kèm với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét