THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá chiên cay với bột rau mùi

Làm mới mâm cơm với món cá chiên cay cay cho cả nhà cùng thưởng thức nào.

1. Nguyên liệu

- 500 g filê cá
- 2 quả cà chua, 1 củ hành tây, 5 tép tỏi, 1/2 củ gừng nhỏ
- Bột ớt, bột rau mùi, gia vị nêm

2. Cách làm

- Filê cá rửa sạch.
- Cà chua, hành tây, tỏi, gừng xay nhuyễn cùng bột ớt, bột nêm và bột rau mùi nêm theo khẩu vị của gia đình, trộn đều để làm gia vị ướp.
- Cho cá vào ướp đều gia vị, để 20 phút cho cá thấm.
- Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn. Dầu nóng cho cá vào chiên đến khi cá chín vàng đều cả hai mặt.
- Lấy cá ra ăn kèm với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.