THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả cá nhồi đậu phụ chiên

Chỉ với 2 nguyên liệu chính là đậu hũ và chả cá là chúng ta có ngay món ăn cực ngon rồi đó!

1. Nguyên liệu

- 10 miếng đậu hũ chiên
- 150g chả cá
- 15ml dầu mè
- 10g bột ngô
- 5g đường
- Muối, tiêu trắng để nêm
- Ngũ vị hương
- Mè đen rang

2. Cách làm

- Trộn đều chả cá với muối, tiêu, đường, bột ngô, dầu mè trong 1 tô lớn.
- Cắt đôi các miếng đậu hũ chiên.
- Lộn ngược các viên đậu hũ vừa cắt cho phần vỏ vào trong.
- Lần lượt nhồi chả cá vào các phần đậu hũ ở trên.
- Cho 1 ít dầu vào chảo, bật bếp ở lửa vừa và đặt các viên đậu hũ nhồi vào chiên.
Chú ý đặt phần nhân chả cá úp xuống mặt chảo.
- Chiên các viên đậu hũ tới khi chả cá chuyển màu chín vàng thì lật lại, tắt bếp.
- Xiên các viên đậu hũ nhồi vào que, rắc thêm ngũ vị hương lên trên rồi cho vào lò nướng 5', cho đến khi thấy các xiên đậu hũ chín vàng là được.
Dọn các xiên đậu hũ nhồi chả cá ra đĩa.
Rắc thêm mè đen lên trên nữa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.