THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả cá sốt cà chua

Trời se lạnh mà thưởng thức chả cá sốt nóng hổi với cơm thì ngon tuyệt.

1. Nguyên liệu

- Chả cá: 100 - 200 g
- Cà chua: 2 quả
- Nấm hương: 10 tai
- Hành khô: 1 củ
- Hành, dăm, thì là
- Gia vị: dầu ăn, bột nêm, mì chính

2. Cách làm

- Cà chua, hành dăm, thì là rửa sạch thái nhỏ, nấm hương rửa sạch ngâm nở rồi cắt đôi (phần nước nấm giữ lại).
- Phi thơm hành khô với dầu ăn, cho cà chua vào xào chín mềm. Cho ½ thìa bột nêm rồi đậy vung để cà chua mau nhừ.
- Cho nấm vào đảo đều cùng cà chua.
- Tiếp đến cho chả cá vào rồi đun nhỏ lửa. Nêm gia vị vừa miệng.
- Cho phần nước nấm vào đun đến khi có độ sền sệt.
- Thêm hành hoa, rau dăm, thì là cùng một chút mì chính rồi tắt bếp.
- Múc ra đĩa dùng với cơm nóng.
Chúc  các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.