THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả cá xào súp lơ

Thử kết hợp món chả cá chiên thường ngày với rau củ để làm mới bữa cơm nào!

1. Nguyên liệu

- 300g phile cá thác lác
- 1 mớ thì là
- 1 cây súp lơ xanh
- 1 củ cà rốt
- Hành lá, gừng, tỏi, gia vị, dầu ăn

2. Cách làm

- Thì là thái nhỏ. Gừng giã lấy nước.
- Trộn thì là, nước gừng và một ít gia vị vào với cá, để lạnh ít nhất 2h. Sau đó đem xay nhuyễn, dùng muôi quết cho mịn với chút dầu ăn.
- Viên cá thành từng viên vừa ăn rồi đem chiên vàng trong dầu nóng.
Vớt chả ra tô cho chả cá ráo dầu.
- Ngâm rửa sạch súp lơ và cà rốt, thái miếng vừa ăn. Sau đó đem chần sơ qua nước sôi.
- Hành lá thái nhỏ.
- Cho tỏi vào phi thơm trong chảo dầu nóng, sau đó cho rau củ vào xào.
- Cuối cùng, cho chả cá vào xào cùng với rau củ. Thêm gia vị, dầu hào, tiếp tục xào cho đến khi sốt đặc lại. Rắc hành lá vào đảo đều và tắt bếp.
- Bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.