THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả cá chiên xù

Để thay đổi khẩu vị, chị em hãy thử làm chả cá trắm rồi đem chiên xù nhé!

1. Nguyên liệu

- Cá trắm xay nhuyễn: 200 g
- Bột chiên giòn:
- Bột chiên xù:
- Trứng gà: 1 quả
- Hạt tiêu: 1 ít (nếu có)
- Hạt nêm, dầu ăn

2. Cách làm

- Chuẩn bị một bát chả cá xay nhuyễn (Khi xay cá nên cho chút bột nêm, hạt tiêu thơm và đậm đà nhé)
- Nặn chả cá thành hình que.
- Hòa 5 thìa bột chiên giòn cùng chút xíu bột nêm, 1 quả trứng gà với chút nước tạo hỗn hợp sền sệt.
- Nhúng chả cá qua bột chiên giòn.
- Lăn tiếp qua lớp bột chiên xù.
- Chiên vàng giòn trên chảo dầu. Lần lượt làm như vậy cho đến hết phần nguyên liệu. Chả cá  trắm chiên xù chín gắp ra rổ qua lớp giấy thấm dầu.
- Xếp chả cá trắm chiên xù lên đĩa dùng nóng chấm cùng tương ớt.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.