THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả cá nhồi nấm sốt xì dầu

Cá nhồi nấm đơn giản, ngon cơm

1. Nguyên liệu

- 10-12 cái nấm hương tươi
- 250g cá xay nhuyễn
- 30g hành tây
- Làm nước sốt: 30ml xì dầu; 2.5g muối; 15g bột bắp; 100ml nước

2. Cách làm

- Trong một bát, trộn cá xay với hành lá.
- Nấm rửa sạch, thấm khô nấm (bỏ chân nấm),dùng thìa hoặc dao xúc một ít bột cho vào bên trong nấm,...
... thêm cá vào, phết ít bột nữa rồi lại cho cá lên, dùng dao miết cho cá bám chắc vào.
- Trên bếp, làm nóng dầu ăn trong chảo rồi cho nấm nhồi cá vào, chiên mặt cá xuống trước cho đến khi cá chín và bề mặt có màu vàng nâu (5-6 phút).
- Trong một bát nhỏ, trộn các nguyên liệu làm nước sốt.
Đổ nước sốt vào chảo đun cho nước sốt sánh lại.
Sau đó đổ lên đĩa cá nhồi nấm và thưởng thức!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.