THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh bí xanh nấu thịt viên

Bát canh thịt viên mát lịm ngọt thanh đủ chất ăn vào ngày nóng nực thật hấp dẫn. Với cách làm khá đơn giản và nhanh gọn, bạn sẽ có bát canh nóng hổi thơm ngon lại rất bắt mắt nữa.

1. Nguyên liệu

- 200g thịt heo xay
- 1 củ cà rốt
- 1 lát bí xanh
- Hành tím
- Gia vị: muối, tiêu

2. Cách làm

- Cà rốt, bí xanh gọt vỏ rửa sạch cắt khúc vừa ăn.
- Thịt xay ướp cùng ít muối, hành tím băm nhỏ, tiêu. Sau đó vo thịt thành từng viên tròn nhỏ.
- Cho cà rốt và nước vào nồi nấu trước vì cà rốt lâu chín hơn.
- Cà rốt nấu một lúc thì cho bí xanh vào nấu, sau đó cho thịt viên vào nấu chín. Nêm muối vừa ăn.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.