Kem sầu riêng làm kiểu này thực sự là ngon không chê vào đâu được. Vị kem sầu riêng béo ngậy quyện với phần cơm nếp dẻo dẻo thật lạ miệng mà ngon vô cùng.
1. Nguyên liệu
- 350g thịt sầu riêng
- 200ml nước cốt dừa
- 1 thìa canh cơm nếp
- 1 thìa canh đường
- 1 thìa cafe muối
2. Cách làm
- Cho sầu riêng, nước cốt dừa, đường, muối vào máy xay sinh tố.
- Cho sầu riêng vào máy làm kem bật cho máy hoạt động trong 25 phút.
Nếu không có máy làm kem bạn cho kem sầu riêng vào ngăn đông, 1 tiếng lấy ra đánh đá dăm 1 lần. Thực hiện khoảng 3-4 lần là được.
Nếu không có máy làm kem bạn cho kem sầu riêng vào ngăn đông, 1 tiếng lấy ra đánh đá dăm 1 lần. Thực hiện khoảng 3-4 lần là được.
- Đổ kem vào các cốc nhựa sau đó cắm que kem vào. Để vào ngăn đông ít nhất 5 giờ là kem sẽ đông hoàn toàn.
(Nguồn Squallcuisine)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét