THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Thịt xông khói cuộn phô mai

Thịt xông khói cuộn phô mai với phần thịt được áp chảo có hương thơm lừng đặc trưng, hơi mằn mặn, mềm ngon quyện với phần phô mai dai dai, béo béo ăn cực kì dễ ghiền! Món ăn này thật thích hợp để là món khai vị cho những bữa tiệc của gia đình đấy nhé!

1. Nguyên liệu

- 100g phô mai cheddar
- 4 dải thịt heo xông khói
- 1 muỗng canh dầu ăn
- Tăm tre
- 1-2 cọng rau mùi tây
- Xà lách ăn kèm (tùy thích)

2. Cách làm

- Phô mai cắt thành từng dải vuông, thuôn dài như hình.
- Cho lát thịt xông khói ra thớt, đặt miếng phô mai lên và cuộn tròn.
- Sau đó bạn dùng tăm tre để cố định miếng thịt vào phô mai.
- Cho thịt vào lò vi sóng, quay trong vòng 20 giây thì lấy ra khỏi lò.
- Bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng đều thì cho 1 muỗng canh dầu ăn vào. Sau đó bạn cho thịt vào áp chảo, chín đều 4 mặt.
- Thịt chín, bạn gắp ra dĩa, lấy tăm tre ra và trang trí thịt cùng chút rau mùi tây.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Blog.sina.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.