THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh tôm củ cải ý dĩ

Củ cải nấu canh vị dễ chịu, có thể làm giảm mỡ máu, giúp cơ thể chống lại các bệnh viêm nhiễm, rộp miệng.
Tôm, giàu chất đạm, kali, iốt, magiê, photpho và khoáng chất khác và các vitamin A, tôm chứa nhiều canxi giúp phòng chống loãng xương.

1. Nguyên liệu

- 1 - 2 củ cải trắng
- 300 g tôm tươi
- 1 thìa ý dĩ (tùy chọn)
- Muối

2. Cách làm

- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch thái miếng vừa ăn.
- Cho nước vào nồi rồi cho củ cải và ý dĩ vào, nêm 1 thìa muối đun khoảng 20 phút.
- Sau đó cho tôm vào, đun sôi tiếp trong 5 - 7  phút cho tôm chín hẳn. Nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.