THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mì Ý sốt nấm

Món mì xốt nấm làm cực nhanh mà ăn thì lại ngon miễn chê. Vị nấm thanh nhẹ quyện với phần xốt kem béo ngậy sẽ giúp gia tăng hương vị cho món ăn rất nhiều. Cuối tuần hãy vào bếp đãi cả nhà món ăn hấp dẫn này nhé!

1. Nguyên liệu

- 150g mì tagliatelle 
- 350 nấm tươi thái lát mỏng
- 40g bơ
- 1 thìa cafe tỏi băm nhỏ
- 80-100ml kem tươi whipping cream 
- Lá parsley cắt nhỏ

2. Cách làm

- Đun 1 nồi nước sôi cho thêm chút muối sau đó cho mì vào luộc theo hướng dẫn ở bao bì. Sau đó đổ ra rổ cho ráo nước.
- Cho dầu ăn vào chảo, thêm tỏi vào phi thơm sau đó cho nấm và chút muối vào đảo đều.
- Xào nấm chừng 4 phút thì cho bơ, hạt tiêu vào đảo tiếp cho ở lửa vừa.
- Sau đó cho phần kem tươi vào, đun cho hỗn hợp sôi lên.
- Cho mì vào trộn đều, nêm nếm lại cho vừa miệng rồi rắc lá parsley vào là có thể tắt bếp được rồi.
- Lấy mì ra dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Mrspskitchen)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.