Vị ngọt của củ cải và cay từ ớt sẽ làm cho miếng tiết lợn thêm đậm đà và ngon hơn hẳn.
1. Nguyên liệu
- 400 g tiết heo
- 500 g củ cải
- 100 g hẹ
- Tỏi, ớt
- Gia vị: Muối, sa tế, nước tương, đường, tiêu
2. Cách làm
- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Ớt và tỏi băm nhỏ. Hẹ cắt dài khoảng 3-4 cm.
- Cắt tiết heo thành từng khối, nấu trong nước sôi khoảng 10 phút.
- Xào tỏi, ớt bằm và sa tế trên chảo đến khi dậy mùi thơm.
- Thêm củ cải, nước, nước tương, đường, muối vào nấu đến khi chín mềm.
- Cho tiết lợn vào nấu thêm 10 phút, rắc hạt tiêu và hẹ vào. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Múc canh ra dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét