THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh tiết heo củ cải nấu sa tế

Vị ngọt của củ cải và cay từ ớt sẽ làm cho miếng tiết lợn thêm đậm đà và ngon hơn hẳn.

1. Nguyên liệu

- 400 g tiết heo
- 500 g củ cải
- 100 g hẹ
- Tỏi, ớt
- Gia vị: Muối, sa tế, nước tương, đường, tiêu

2. Cách làm

- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Ớt và tỏi băm nhỏ. Hẹ cắt dài khoảng 3-4 cm.
- Cắt tiết heo thành từng khối, nấu trong nước sôi khoảng 10 phút.
- Xào tỏi, ớt bằm và sa tế trên chảo đến khi dậy mùi thơm.
- Thêm củ cải, nước, nước tương, đường, muối vào nấu đến khi chín mềm.
- Cho tiết lợn vào nấu thêm 10 phút, rắc hạt tiêu và hẹ vào. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
- Múc canh ra dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.